TIN ĐÓN BÁC DƯƠNG CÔNG MINH VỀ THĂM TRƯỜNG THCS HIM LAM

Thứ năm - 09/03/2023 04:34
Sáng ngày 9/3/2023 thầy trò trường THCS Him Lam vui mừng được đón Bác Dương Công Minh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Sacombank, Chủ tịch Hiệp hội Mắc Ca Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Him Lam – nhà tài trợ xây trường THCS Him Lam, cùng đoàn công tác lên Điện Biên thăm nhà trường.
TIN ĐÓN BÁC DƯƠNG CÔNG MINH VỀ THĂM TRƯỜNG THCS HIM LAM
        Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày tháng 3 lịch sử, thành phố Điện Biên Phủ bước vào mùa Lễ hội Hoa Ban, sáng ngày 9/3/2023 thầy trò trường THCS Him Lam vui mừng được đón Bác Dương Công Minh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Sacombank, Chủ tịch Hiệp hội Mắc Ca Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần Him Lam – nhà tài trợ xây trường THCS Him Lam, cùng đoàn công tác lên Điện Biên thăm nhà trường.
        Tại buổi giao lưu, bác Dương Công Minh đã truyền cảm hứng cho các em về bí quyết để thành công trong cuộc sống, về ý chí, nghị lực, và lòng quyết tâm để vượt qua những khó khăn, thử thách. Bác đã động viên các em học sinh cố gắng học tập thật giỏi, phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường. Với tác phong vô cùng giản dị, yêu thương và gần gũi bác đã để lại ấn tượng sâu đậm và tình cảm yêu mến đặc biệt trong lòng các em học sinh Him Lam.
        Kết thúc buổi giao lưu đoàn đã đi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ