HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHỦ ĐỀ: THIẾU NHI VUI KHOẺ TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thứ hai - 13/03/2023 20:42
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHỦ ĐỀ: THIẾU NHI VUI KHOẺ TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN
         Trong không khí thi đua sôi nổi của thanh niên cả nước hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.
          Sáng ngày 13/03/2023 liên đội trường THCS Him Lam tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề: Thiếu nhi vui khoẻ tiến bước lên đoàn. Buổi hoạt động trải nghiệm có sự tham gia của toàn thể các bạn học sinh trong trường. Đặc biệt các bạn học sinh khối lớp 8 với phần thể hiện vở kịch “Lá cờ thêu sáu chữ vàng”. Thông qua vở kịch nhằm bồi dưỡng lòng yêu nước, giáo dục cho thiếu niên nhà trường truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu niên được giao lưu tìm hiểu những kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và khích lệ thanh thiếu niên thi đua học tập, rèn luyện trở thành những con ngoan, trò giỏi, đội viên, đoàn viên tốt.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nguồn tin: Trường THCS Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ