Trường Mầm non 20/10 tích cực hưởng ứng tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024”

Thứ tư - 24/04/2024 00:08
Trường Mầm non 20/10 tích cực hưởng ứng tham gia  “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024”
        Hưởng ứng phong trào của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Điện Biên Phủ, sáng ngày 22/4/2024 tại Trung tâm Hội nghị văn hóa tỉnh Điện Biên, Trường Mầm non 20/10 đã tích cực hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024.
        Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện, nhà trường có 04 đồng chí đăng ký hiến máu. Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” tất cả các cô đều chung một niềm vui hân hoan vì đây là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Đây cũng là hành động thiết thực hưởng ứng Lễ phát động tháng nhân đạo cấp Quốc gia năm 2024 và Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
Sau đây là hình ảnh

Tác giả: Trường mầm non 20/10, thành phố Điện Biên Phủ