CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THANH THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2024

Chủ nhật - 15/09/2024 23:30
Thực hiện kế hoạch số 2516/KH – BCĐ, ngày 04/9/2024 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Điện Biên Phủ. Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2024, cán bộ và giáo viên trường Tiểu học Nam Thanh tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024.
Hiến máu cứu người là một nét đẹp trong công tác hiến máu, đây là một nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Trong đợt hiến máu tình nguyện này,7/7 cán bộ, giáo viên tham gia. Qua đó, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, đồng thời thể hiện sự hiểu biết sâu rộng về hiến máu, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
Hiến máu tình nguyện thể hiện lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Hoạt động này đem lại cho mỗi chúng ta niềm vui được giúp đỡ người khác, vì niềm vui ấy ta hãy nhân lên nhiều lần bằng cách hiến máu tình nguyện khi ta có thể.
Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện

Tác giả: Trường Tiểu học Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường Tiểu học Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ