TRƯỜNG THCS XÃ NÀ TẤU PHỐI HỢP CÙNG VNPT TỈNH ĐIỆN BIÊN TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỌC BẠ SỐ

Thứ năm - 29/08/2024 05:52
TRƯỜNG THCS XÃ NÀ TẤU PHỐI HỢP CÙNG  VNPT TỈNH ĐIỆN BIÊN TẬP HUẤN SỬ DỤNG HỌC BẠ SỐ
         Thực hiện kế hoạch 1188/PGDĐT của Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Công nghệ thông tin, chuyển đổi số và Đề án 06 năm học 2024-2025. Sáng ngày 23/08/2024, trường THCS xã Nà Tấu phối hợp cùng VNPT tỉnh Điện Biên, tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Vnedu tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.
          Tại buổi tập huấn đã triển khai học bạ số, cung cấp quy trình, thủ tục quản lý, sử dụng học bạ của học sinh bao gồm với các nội dung: Tạo lập, cập nhật học bạ số; Quản lý và lưu trữ học bạ số; sử dụng học bạ số, kết nối, trao đổi dữ liệu học bạ số với cơ sở dữ liệu ngành giáo dục đào tạo, cơ sở dữ liệu quốc gia. Nhằm triển khai các hoạt động giáo dục trên môi trường số, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, hoạt động dạy học, phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá giúp tăng cường hiệu quả công tác quản lý.
          Cán bộ, giáo viên nhà trường đã được thực hành các kĩ năng khai thác sử dụng các sổ điện tử, sổ theo dõi đánh giá học tập và rèn luyện của học sinh, học bạ điện tử, và các sổ điện tử khác trên phần mềm vnEdu phù hợp với yêu cầu và điều kiện của nhà trường.
            Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng công nghệ thông tin, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số trong giáo dục mang lại hiệu quả trong quản lý, dạy học và kiểm tra đánh giá; đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn.

Tác giả: Trường THCS Nà Tấu

Nguồn tin: Trường THCS Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ