Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2023

Thứ năm - 19/01/2023 09:15
Nhân dịp Tết đến, Xuân về, ngày 16/01, Trường Mầm non Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng phối hợp với Đoàn thanh niên Trại giam Nà Tấu – Cục C10 – Bộ Công an tổ chức chương trình xuân tình nguyện "Bé vui đón tết - Gắn kết yêu thương".
Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2023
         Năm học 2022-2023 Trường Mầm non Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng có gần 200 em học sinh theo học trong đó học sinh là người dân tộc thiểu số chiếm 97% học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên 2%.
          Thấu hiểu hoàn cảnh của các em học sinh của nhà trường, tại chương trình xuân tình nguyện "Bé vui đón tết - Gắn kết yêu thương" đại diện Đoàn thanh niên Trại giam Nà Tấu – Cục C10 – Bộ Công an đã trao quà cho 24 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão 2023. Ngoài các phần quà trao tặng gồm bánh kẹo, quần áo, đồ chơi, mũ với tổng trị giá 43 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên Trại giam Nà Tấu – Cục C10 – Bộ Công an còn thực hiện hỗ trợ tiền ăn cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi tháng 300.000đ trong suốt 04 năm học mầm non. Cũng trong dịp này, gia đình thầy cô Hùng - Vân - giáo viên Trường THCS Võ Nguyên Giáp, xã Mường Phăng đã dành tặng 15 chiếc ba lô cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
         Những phần quà là sự chia sẻ, động viên của Đoàn thanh niên Trại giam Nà Tấu – Cục C10 – Bộ Công an và các thầy cô giáo, qua đó góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp, vui tươi đồng thời giúp các em học sinh được tiếp thêm nghị lực để nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập./.

Nguồn tin: Trường Mầm non Võ Nguyễn Giáp, thành phố Điện Biên Phủ