CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA

Thứ năm - 16/03/2023 03:17
Sáng nay ngày 15/3/2023, tại trường Mầm non Sơn Ca thành phố Điện Biên Phủ, đã long trọng tổ chức công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca cho bà Đặng Thị Hải Yến theo quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 10/3/2023.
           Tới tham dự buổi công bố Quyết định có: Bà Nguyễn Hồng Ngọc – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Bà Bùi Thị Hiền – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Ông Nguyễn Đức Nhuận – Cán bộ tổ chức phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Bà Phạm Thùy Dương – Chuyên môn cấp học Mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.
Về phía lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND phường Him Lam có: Bà Vũ Thị Tuyết Lan – Phó chủ tịch UBND Phường Him Lam; Bà Nguyễn Thị Xuân – Phó chủ tịch HĐND Phường Him Lam.
            Về phía Hội Phụ huynh nhà trường có: Bà Quàng Thị Xuân – Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường.
Về phía Nhà trường tham dự có: Bà Phạm Thị Vinh – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Nhà trường; Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng các đồng chí Bí thư chi đoàn, các đồng chí là trưởng, phó các tổ chuyên môn, các đồng chí giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.
          Trong chương trình Bà Nguyễn Hồng Ngọc – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Sơn Ca cho bà Đặng Thị Hải Yến.
            Phát biểu tại buổi công bố Quyết định Bà Nguyễn Hồng Ngọc – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho bà Đặng Thị Hải Yến. Thông qua nội dung phát biểu, Bà Nguyễn Hồng Ngọc cũng bày tỏ tin tưởng với năng lực công tác đã được chứng minh trong thời gian vừa qua bà Đặng Thị Hải Yến sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tin tưởng giao. Sau nội dung phát biểu, Bà Nguyễn Hồng Ngọc đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng bà Đặng Thị Hải Yến.
          Tại buổi lễ Bà Vũ Thị Tuyết Lan – Phó chủ tịch UBND Phường Him Lam, Bà Phạm Thị Vinh – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Nhà trường,  Bà Quàng Thị Xuân – Hội trưởng hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Đặng Thị Hải Yến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Thông qua nội dung phát biểu, Tân Hiệu trưởng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với tập thể  nhà trường thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH.

Nguồn tin: Trường MN Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ