CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 CỦA TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH

Thứ hai - 05/02/2024 22:09
       Không khí tết nguyên đán đang rộn ràng khắp mọi nơi , để đảm bảo cảnh quan môi trường sáng – xanh- sạch – đẹp trong dịp tết nguyên đán giáp thìn 2024, đội ngũ cán bộ giáo viên trường Mầm Non Nam Thanh ra quân tổng vệ sinh để chào đón xuân mới.
       Tất cả các phòng học, hành lang, hiên trước sau, nhà vệ sinh, cầu thang, tay vịn, đồ dùng, đồ chơi, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học, cửa kính, …đều được lau dọn sạch sẽ. Bên ngoài sân trường: quét dọn sân trường, cắt tỉa cây, hoa, nhổ cỏ, vệ sinh các thùng rác, các khu vực kho, nhà để xe, các đồ chơi ngoài trời được bê xếp gọn gàng vào khu có mái che. Trong thời gian nghỉ tết nhà trường vẫn luôn quan tâm duy trì , bảo vệ sở vật chất cho trẻ khang trang, sạch sẽ không để xảy ra tình trạng hỏng hóc, hư mòn.
       Mừng xuân mới giáp thìn 2024, xin kính chúc CBGVNV và phụ huynh học sinh trường Mầm non Nam Thanh đón Tết sum vầy: “Vạn sự - như ý”, “An khang - Thịnh vượng”. Chúc các bé luôn mạnh khỏe - tươi vui - chăm ngoan và học giỏi./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Nguồn tin: Trường Mầm Non Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ