LAN TỎA YÊU THƯƠNG TỪ PHONG TRÀO “TẾT NHÂN ÁI” TẠI TRƯỜNG MẦM NON 7/5

Thứ ba - 30/01/2024 03:00
LAN TỎA YÊU THƯƠNG TỪ PHONG TRÀO “TẾT NHÂN ÁI” TẠI TRƯỜNG MẦM NON 7/5
        Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố Điện Biên Phủ cũng như của Hội chữ thập đỏ thành phố; Liên đoàn lao động thành phố và Phòng Giáo dục  Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, cùng với góp phần làm nổi bật thêm truyền thống nhân ái, “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, ngay từ những ngày cuối năm 2023, trường mầm non 7/5 đã triển khai, tổ chức thực hiện phong trào “Tết Nhân ái” nhân dịp “Xuân Giáp Thìn” năm 2024.
Nhà trường đã tuyên truyền sâu rộng về mục đích, ý nghĩa tốt đẹp của Phong trào “Tết Nhân ái” đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường; kêu gọi, lan tỏa sự chung tay, sẻ chia của cán bộ, giáo viên, nhân viên.
         Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, phong trào “Tết Nhân ái” rất ý nghĩa, đậm tính nhân văn và có sức lan tỏa rộng khắp đã được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực, nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ với kết quả đáng trân trọng, đó là:
        Nhà trường đã chuyển khoản đến Quỹ nhân đạo từ thiện thành phố (Tài khoản Hội Chữ thập đỏ thành phố Điện Biên Phủ) với tổng số tiền 1.800.000 đồng (Một triệu tám trăm nghìn đồng chẵn).
        Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Lý – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường và các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Tổ chuyên môn và Ban chấp hành công đoàn trường đã tới thăm, chúc Tết và trao 04 xuất quà Tết tặng 04 gia đình giáo viên, nhân viên trong năm 2023 ốm đau, phải chữa trị bệnh dài ngày với tổng số tiền 5.900.000 đồng (Năm triệu chín trăm nghin đồng chẵn).
         Trước thêm xuân mới, tập thể sư phạm trường mầm non 7/5 xin gửi tới toàn thể quý vị, các đồng chí và gia đình lời đón Tết vui tươi, đầm ấm, lành mạnh, tiết kiệm, tuyệt đối an toàn và lời kính chúc năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý./.
Một số hình ảnh minh họa

Nguồn tin: Trường Mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ