HOÀN TẤT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Thứ tư - 28/08/2024 04:36
HOÀN TẤT CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI
        Chuẩn bị đón học sinh tựu trường năm học 2024-2025, ngay từ đầu tháng 8 nhà trường đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên dọn vệ sinh, trang trí khuôn viên trường lớp, trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường. Kiểm tra, sửa chữa hệ thống đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị dạy học, hệ thống điện, nước nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh.
          Ngay khi kết thúc năm học 2023-2024, nhà trường đã bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025 như: Rà soát về cơ sở vật chất, thay thế các thiết bị hỏng, cũ, bổ sung các trang thiết bị còn thiếu trong nhà trường bảo đảm các điều kiện thực hiện chương trình GDPT 2018;  đảm bảo tỷ lệ đội ngũ giáo viên 1,5 GV/lớp; hoàn thành công tác tuyển sinh lớp 1 đạt tỷ lệ 100%.
          Đến nay, 100% số giáo viên của trường đã tham gia đầy đủ các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn dịp hè; học sinh các khối lớp đã chuẩn bị đầy đủ sách giáo khoa, vở viết, đồ dùng học tập; nhà trường phân công giáo viên giảng dạy phù hợp với chuyên môn, nghiệp vụ được đào tạo. Cán bộ, giáo viên đã hoàn tất công tác chuẩn bị các điều kiện cho lễ khai giảng năm học mới với quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt.
          Năm học mới 2024-2025, Trường tiểu học số 2 xã Nà Nhạn có 10 lớp với tổng số 243 học sinh. Chuẩn bị cho năm học mới, trường đã tổ chức họp chi bộ, Hội đồng trường, Hội đồng giáo dục thống nhất xây dựng phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ cho năm học. Năm học mới, nhà trường tiếp tục chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho học sinh.
Thực hiện Hướng dẫn số 1511/PGDĐT-GDTH ngày 13/8/2024 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ trọng tâm giáo dục tiểu học năm học 2024-2025, từ ngày 22/8/2024 nhà trường tổ chức đón 48 học sinh lớp 1 tựu trường và thực hiện dạy tăng cường tiếng Việt cho trẻ em dân tộc thiểu số trước khi vào lớp 1.
          Đến nay, công tác chuẩn bị cho năm học mới về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhà giáo đã cơ bản hoàn tất, Thầy và trò nhà trường đã sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới với mục tiêu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2024-2025.
Tất cả đã sẵn sàng đón năm học mới

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho năm học mới

Một số hình ảnh dạy tăng cường tiếng Việt cho học sinh DTTS trước khi vào lớp 1

​​​​​​​​​​​​​​