TẬP ĐOÀN FPT QUỸ HY VỌNG TRAO TẶNG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ, TRƯỜNG EM THAY ÁO MỚI

Thứ hai - 29/04/2024 10:29
TẬP ĐOÀN FPT QUỸ HY VỌNG TRAO TẶNG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ, TRƯỜNG EM THAY ÁO MỚI
      Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về Điện Biên. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5/1954-7/5/2024. Chiều ngày 27/4/2024 tại điểm trường Kéo Nghịu thuộc trường tiểu học số 1 xã Pá Khoang thành phố Điện Biên Phủ. Tập đoàn FPT Quỹ Hy Vọng do bà: Trương Thanh Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Hy Vọng, ông Phạm Hiếu - Tổng Biên tập Báo VnExpress, Phó chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Hy vọng, ông Thân Hồng Linh - Chủ tịch Tổng Công tu Tư vấn Xây dựng Việt Nam - cố vấn Quỹ Hy vọng cùng các thành viên trong đoàn tổ chức Lễ bàn giao Công trình TRƯỜNG EM THAY ÁO MỚI TRAO TẶNG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ cho thầy trò các trường tiểu học xã Pá Khoang - Mường Phăng, thuộc phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ.
      Đến dự với chương trình có bà Lò Thị Thời - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên cùng các đồng chí đại diện các phòng ban chuyên môn của sở. Về phía UBND thành phố Điện Biên Phủ có ông Nguyễn Quang Hưng - tỉnh ủy viên - Chủ tịch UBND thành phố. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đ/c cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục. Các đ/c lãnh đạo xã Pá Khoang, Mường Phăng, BGH, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh các trường tiểu học xã Pá Khoang, Mường Phăng.
       Bà Trương Thanh Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Hy Vọng phát biểu. Với sự chi ân đặc biệt đến mảnh đất lịch sử anh hùng và mong muốn học sinh ở các xã Mường Phăng, Pá Khoang những mầm non tương lại của đất nước có cơ hội tiếp cận tri thức trên nền tảng trực tuyến, từ đó hỗ trợ hoạt động tra cứu, nâng cao kiến thức, chất lượng học tập. Để các em có thể bắt kịp với sự phát triển chung của công nghệ số, nâng cao cho các em sự tìm tòi, sự khám phá tri thức từ thư viện điện tử. Hôm nay tập đoàn FPT, Qũy Hy vọng, Cty Tư vấn xây dựng Việt Nam đã đồng hành đem đến cho các em học sinh nơi đây con đường tiếp cận với tri thức, với công nghệ thông qua việc trao tặng Thư viện Điện Tử cho các em học sinh.
      Tập đoàn FPT Quỹ Hy Vọng trao Thư viện điện tử cho 3 trường: Trường tiểu học số 2 xã Pá Khoang, Trường tiểu học Võ Nguyên Giáp, Trường tiểu học xã Mường Phăng mỗi trường gồm 15 máy tính bảng. Trao tặng trường tiểu học số 1 xã Pá Khoang kinh phí sơn lại 03 phòng học tại điểm trường Kéo Nghịu trị giá 30.000.000đ tặng nhà trường 01 tivi, 01 máy in và 268 xuất quà cho học sinh toàn trường.
      Ông Nguyễn Quang Hưng - tỉnh ủy viên - Chủ tịch UBND thành phố phát biểu cảm ơn Tập đoàn FPT Quỹ Hy Vọng đã quan tâm đến các trường vùng khó khăn của thành phố Điện Biên Phủ. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo trao thư cản ơn của Phòng Giáo dục đến Tập đoàn FPT Quỹ Hy Vọng.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả: Trường tiểu học xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường tiểu học xã Pá Khoang, thành phố Điện Biên Phủ: