TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ VĨNH DIỆN THAM GIA HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Thứ năm - 25/07/2024 07:28
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÔ VĨNH DIỆN THAM GIA HOẠT ĐỘNG  NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ  (27/7/1947 - 27/7/2024)
      Thực hiện công văn số 1092/PGDĐT ngày 17/07/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). Sáng ngày 25/7/2024 Đoàn cán bộ, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ do Đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến viếng Nghĩa Trang liệt sỹ Him Lam.
       Tham gia cùng đoàn còn có Cán bộ giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện. Hoạt động  nhằm tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc và tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
       Đây là hoạt động thường niên của thầy và trò nhà trường hàng năm nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh về tinh thần yêu nước, truyền thống Cách mạng của dân tộc, những cống hiến hy sinh của các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời trong năm học Ban giám hiệu nhà trường sẽ chỉ đạo lồng ghép các nội dung động về Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7) trong các hoạt động giáo dục ngoại khóa, các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Phối hợp với Chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động tri ân Người có công với Cách mạng.

Tác giả: Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện

Nguồn tin: Trường tiểu học Tô Vĩnh Diện, thành phố Điện Biên Phủ: