TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG, NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ hai - 25/09/2023 12:53
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, sáng ngày 23/9/2023 Trường mầm non Hoa Mai thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024.
TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG,  NĂM HỌC 2023 - 2024
           Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và người lao động trường mầm non Hoa Mai.
           Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Vũ Thị Giang – Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lãnh đạo Nhà trường tuyên bố lý do và phát biểu khai mạc Hội nghị. Đồng chí Lý Thị Thúy – Chủ tịch công đoàn trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022-2023 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2023-2024, theo đó Năm học 2022 -2023 là năm học nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao, nhà trường đã tận dụng mọi thuận lợi, khắc phục khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác như: các chế độ chính sách, các quy định của Đảng, Nhà nước và của ngành được quan tâm triển khai thực hiện kịp thời; nhà trường là một tập thể đoàn kết, thống nhất; tư tưởng của đội ngũ cán bộ viên chức và người lao động ổn định, yên tâm công tác; trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đôi ngũ không ngừng được nâng cao; công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục của nhà trường luôn được quan tâm và chỉ đạo sát sao, tạo được sự tin yêu của phụ huynh học sinh; xây dựng cơ sở vật chất và các hoạt động khác trong Nhà trường đã có nhiều chuyển biến tích cực góp phần tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục, học tập và hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm học 2022 -2023.
            Tại Hội nghị, toàn thể CBCCVC đã được nghe Báo cáo Công tác thu, chi tài chính, Báo cáo tài chính công đoàn; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Báo cáo kết quả thi đua Công đoàn năm học 2022-2023, Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị; Phát động thi đua, Ký giao ước thi đua...
Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024; Các báo cáo được trình này chi tiết, cụ thể và có dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Cũng tại Hội nghị đã thông qua các dự thảo quy tắc ứng xử trong trường học; Quy chế làm việc, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ; Quy chế phối hợp giữa chính quyền với công đoàn nhà trường và các chỉ tiêu năm học 2023 - 2024.
            Hội nghị viên chức và người lao động Trường mầm non Hoa Mai năm học 2023-2024 diễn ra trong không khí nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở và đã đạt được thành công tốt đẹp./.
   Một số hình ảnh Hội nghị

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mai, thành phố Điện Biên Phủ