Trường Mầm Non Sơn Ca TP Điện Biên Phủ phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông trật tự công an thành phố, cùng với Công an Phường Him Lam tổ chức Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” và “Tuyên truyền pháp luật về ATGT” NĂM HỌC 2023 – 2024

Thứ hai - 18/09/2023 05:40
      Tai nạn giao thông là những điều không ai mong muốn trong mỗi chúng ta, thế nhưng nó lại đang diễn ra từng ngày từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Mỗi ngày trôi qua có nhiều sinh mạng bị đe dọa bởi tai nạn giao thông. Đáng buồn hơn khi không ít những nạn nhân của tai nạn giao thông là các em học sinh, trong đó có không ít trẻ ở độ tuổi mầm non. Đây chính là vấn đề đòi hỏi mọi gia đình, nhà trường và xã hội quan tâm. Đồng thời cần phải tăng cường giáo dục các cháu ở độ tuổi mầm non hiểu biết một số luật lệ giao thông nhằm giúp các cháu có ý thức tham gia giao thông.
      Sáng nay 18/9/2023, Trường Mầm Non Sơn Ca TP Điện Biên Phủ phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông trật tự công an thành phố, cùng với Công an Phường Him Lam tổ chức Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” và “Tuyên truyền pháp luật về ATGT” Năm học 2023 – 2024, cho cán bộ, giáo viên và học sinh. Tham dự chương trình có chú Lù Văn Trung cán bộ đội Cảnh sát Giao thông trật tự công an thành phố và chú Hồ Văn Hải cán bộ Công an P.Him Lam và các Đ/c đại diện trong ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các Đ/C GV, NV, các cháu học sinh các khối mẫu giáo Bé, Nhỡ, Lớn trong toàn trường.
      Tại chương trình chú Lù Văn Trung cán bộ đội Cảnh sát Giao thông trật tự công an thành phố đã hướng dẫn các bé cách nhận biết các phương tiện tham gia giao thông, các dạng biển báo và đèn tín hiệu giao thông, các ký hiệu cơ bản cần nhớ như vạch kẻ cho người đi bộ sang đường, vỉa hè dành cho người đi bộ, cách lên xuống xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách…
Qua chương trình nhà trường rất mong muốn các cháu học sinh, các bậc phụ huynh cũng như các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên không chỉ gương mẫu thực hiện, mà còn là những tuyên truyền viên tích cực giúp mọi người hãy tham gia giao thông, chấp hành nghiêm luật giao thông vì "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà"./.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TUYÊN TRUYỀN

Nguồn tin: Nguồn tin: Trường Mầm non Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ