KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG “VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2023 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 20/10

Thứ tư - 27/09/2023 04:52
Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2023 (tức ngày 12 tháng 8 âm lịch) trường Mầm non 20/10 hân hoan tổ chức chương trình “Vui tết Trung Thu” năm 2023 cho các bé.
KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG “VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2023  CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 20/10
       Tổ chức ngày tết trung thu cho trẻ là một trong những  hoạt động nổi bật của trường mầm non 20/10 được tổ chức hằng năm vào dịp tết trung thu. Với mong muốn cho các bé có được ngày tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2023 (tức ngày 12 tháng 8 âm lịch) trường Mầm non 20/10 hân hoan tổ chức chương trình “Vui tết Trung Thu” năm 2023 cho các bé.
        Tham gia chương trình có các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh của 12 nhóm/lớp, Ban giám hiệu, các cô giáo và trên 300 các cháu học sinh trong toàn trường. Cô và cháu trong những trang phục lễ hội rực rỡ sắc màu, cháu nào cũng có đèn ông sao, đèn lồng,…Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được xem múa lân, được gặp gỡ, trò chuyện cùng chị Hằng, anh Cuội, được tham gia giải câu đố chủ đề về trung thu,…vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên và hạnh phúc. Cuối buổi, các bé được chơi rước đèn, được tham gia phá cỗ. Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.
       Chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2023 của trường mầm non 20/10 đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng trong lòng các bậc phụ huynh và các bé về ngày tết trung thu vui vẻ, an toàn. Đây cũng là sân chơi bổ ích để các bé thêm mạnh dạn, tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể và định hướng giáo dục cho các bé giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VUI TẾT TRUNG THU

Nguồn tin: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ