CHÍNH QUYỀN, CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG CHIA SẺ, THĂM HỎI, HỖ TRỢ GIA ĐÌNH CÔNG ĐOÀN VIÊN GẶP HỎA HOẠN CHÁY CƠ SỞ KINH DOANH

Thứ hai - 18/09/2023 05:47
CHÍNH QUYỀN, CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG CHIA SẺ, THĂM HỎI, HỖ TRỢ GIA ĐÌNH CÔNG ĐOÀN VIÊN   GẶP HỎA HOẠN CHÁY CƠ SỞ KINH DOANH
         Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, chia sẻ, giúp đỡ nhân viên không may gặp hỏa hoạn cháy cơ sở kinh doanh. Bằng những hành động thiết thực Ban giám hiệu cùng Công đoàn trường mầm non Thanh Trường đã phát động CBGV, NV và người lao động trong nhà trường quyên góp ủng hộ nhằm giúp đỡ nhân viên bớt đi phần nào những khó khăn.
         Sáng ngày 18/9/2023 Chính quyền và Công đoàn nhà trường do đồng chí Đỗ Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thị Hiền - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn cùng một số đồng chí giáo viên, nhân viên đã tổ chức trao tiền hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn cả về vật chất và tinh thần tới gia đình công đoàn viên không may bị hỏa hoạn cháy toàn bộ cơ sở kinh doanh quà Tây Bắc hôm 15/9/2023 với tổng số tiền là 10.400.000 đồng.( Mười triệu bốn trăm ngàn đồng chẵn). Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm to lớn của CBGV, NV trường mầm non Thanh Trường  dành cho đồng chí Phương và gia đình, mong rằng gia đình đồng chí sớm lấy lại tinh thần, khắc phục hậu quả để sớm trở lại làm ăn, kinh doanh ngày một hồng phát.
         Trước những tình cảm to lớn của CBGV, NV trường mầm non Thanh Trường Cô Nguyễn Thị Phương - Nhân viên không may gặp hỏa hoạn cháy cơ sở kinh doanh đã nói lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBGV, NV trường mầm non Thanh Trường, đồng thời khẳng định sự hỗ trợ của trường mầm non Thanh Trường là nguồn cổ vũ to lớn, động viên gia đình vượt qua khó khăn, quyết tâm khắc phục hậu quả sớm trở lại kinh doanh.
        Món quà tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ, đồng hành cùng công đoàn viên. Qua đó càng thấy được tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong nhà trường thật đáng trân quý./.

Nguồn tin: Trường Mầm non Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ