TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN THAM GIA ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3 GÂY RA

Thứ hai - 16/09/2024 05:37
Thực hiện Lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra tại Kế hoạch số 02/KH-MTTT-BTT ngày 11 tháng 9 năm 2024 của Ban thường trực Ủy ban MTTT Việt Nam tỉnh Điện Biên.
Sáng ngày 16/9/2024 nhà trường phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các nhóm, lớp kêu gọi các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cùng chung tay giúp đỡ, sẻ chia với người dân phải hứng chịu thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra với tinh thần tương thân, tương ái, cùng chung tay giúp đỡ đồng bào khắc phục thiệt hại. Sau một khoảng thời gian rất ngắn vào sáng thứ 2 ngày 16 tháng 9 năm 2024 nhà trường đã nhận được số tiền ủng hộ như sau:
Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường: Số tiền là 5.500.000 đồng.
Phụ huynh và các cháu học sinh: 6.760.000 đồng (cùng nhiều đồ dùng, quần áo, giày dép).
Hành động ý nghĩa này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chung tay góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng của tạp thể sư phạm trường Mầm non Hoa Ban. Mong muốn người dân nhanh chóng vượt qua khó khăn do thiên tai, sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt, sản xuất thường ngày.
           Một số hình ảnh của nhà trường

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Ban, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Ban, thành phố Điện Biên Phủ