Trường Mầm non 20/10 tích cực tham gia “Ngày hội ra quân hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024”

Thứ hai - 16/09/2024 05:28
Hiến máu nhân đạo là truyền thống “tương thân, tương ái” mang đậm tính nhân văn của dân tộc ta.
Thực hiện văn bản số 2516/KH-BCĐ của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Điện Biên Phủ về việc tuyên truyền, vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024. Sáng ngày 15/9/2024, Trường mầm non 20/10 TP Điện Biên Phủ đã tích cực hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện. Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện lần này nhà trường có 04 đồng chí đăng ký hiến máu. Mỗi cá nhân đến với chương trình đều mong muốn thắp lên một ngọn lửa, đem lại hy vọng sống cho các bệnh nhân đang cần máu bởi “Mỗi giọt máu cho đi, Một cuộc đời ở lại”, đồng thời thể hiện tình yêu thương giữa con người với con người và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.
Hiến máu nhân đạo rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và trao hy vọng sự sống cho những người bệnh. Đó chính là hành trình mang theo tình yêu thương của con người, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.
Những hình ảnh đẹp của ngày hội

Tác giả: Trường Mầm non 20/10, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường Mầm non 20/10, thành phố Điện Biên Phủ