TRƯỜNG MẦM NON 20/10 TRAO TẶNG QUÀ HỖ TRỢ TRƯỜNG MẦM NON THANH MINH – XÃ THANH MINH

Thứ năm - 12/09/2024 03:09

Trong bối cảnh cả nước đang gồng mình chống chọi với Cơn bão số 3 (Yagi), các đơn vị trường học trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ chủ động ứng phó và chung tay khắc phục hậu quả mưa lũ sau bão. Ngày 12/9/2024 Trường Mầm non 20/10 trao tặng quà hỗ trợ cho Trường Mầm non Thanh Minh – xã Thanh Minh ngay trong những ngày đầu năm học 2024-2025.

Với tinh thần "Tương thân tương ái", "Thương người như thể thương thân", nhằm tạo điều kiện giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục tới trường, đồng chí Dương Thị Hồng Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động toàn thể cán bộ, giáo  viên, nhân viên trong nhà trường cùng chung tay hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non Thanh Minh – xã Thanh Minh. Với sự chung sức, đồng lòng của tập thể nhà trường, sáng ngày 12/9/2024 tại Trường Mầm non Thanh Minh trong không khí ấm áp, yêu thương, chia sẻ Trường Mầm non 20/10 đã trao tặng 200 kg gạo hỗ trợ cho nhà trường.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Trường Mầm non 20/10 góp phần chia sẻ khó khăn với học sinh Trường Mầm non Thanh Minh – xã Thanh Minh ngay trong dịp đầu năm học mới 2024-2025. Chúc cho tập thể CBGVNV Trường Mầm non Thanh Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng

Tác giả: Trường Mầm non 20/10, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường Mầm non 20/10, thành phố Điện Biên Phủ