TRƯỜNG MẦM NON 7/5 HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3 GÂY RA

Thứ sáu - 13/09/2024 05:39
TRƯỜNG MẦM NON 7/5 HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3 GÂY RA
      Trong những ngày vừa qua do ảnh hưởng của bão số 3, các tỉnh thành phố phía Bắc bị thiệt hại nặng nề. Bão lũ làm nhiều người chết và mất tích; nhiều ngôi nhà bị sập, ngập, đổ, hư hỏng; nhiều ha lúa, hoa màu bị ngập, cuốn trôi; nhiều con đường, cây cầu bị hỏng xuống cấp; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.
       Với tinh thần cả nước hướng về đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Chiều ngày 12/9/2024 Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trường mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra.
      Tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Phúc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên truyền, triển khai Kê hoạch phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên (Thường trực Ban Cứu trợ tỉnh) kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”,  với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ gây ra.
       Sau Lễ phát động bằng tình cảm, sự sẻ chia, tập thể nhà trường đã quyên góp được số tiền là: 10.700.000đ (Mười triệu bảy trăm nghìn đồng chẵn). Tập thể nhà trường gửi số tiền ủng hộ trên tới cơ quan chức năng, tới đồng bào vùng bão lũ mong sẽ phần nào làm vơi đi những đau thương, mất mát của đồng bào vùng bị bão lũ thiên tai./.
Một số hình ảnh minh họa

Tác giả: Trịnh Thị Tuyết – GV Trường Mầm non 7/5

Nguồn tin: Trường Mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ