TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG THÀNH CÔNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 19/09/2022 12:12
Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Chiều ngày 17/09/2022 trường mầm non Thanh Trường long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022.

Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí: Đỗ Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Phạm Thị Hiền phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đặng Thị Hải Yến - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể viên chức trong toàn trường.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đ/c: Đồng chí: Đỗ Thị Mai –  Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Phạm Thị Hiền phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Đặng Thị Hải Yến - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn và bầu ra 01 đ/c thư ký đó là đ/c  Đặng Thị Hậu – Phó chủ tịch công đoàn, tổ trưởng tổ mẫu giáo Nhỡ - Bé.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị CBCCVC năm học 2022 – 2023  đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện NQ Hội nghị, những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan; Báo cáo tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2021 - 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; nội dung sét khen thưởng và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2022-  2023; Dự thảo giao ước thi đua;  Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022 và chương trình công tác, hoạt động của Ban TTND năm học 2022 - 2023; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020, Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022. Hội nghị đã sáng suốt lựa chọn và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBVC và người lao động của nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học  2022 - 2023. Đ/c Đỗ Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của CBVC và người lao động trong toàn trường, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ  đã đề ra…

Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể đại biểu tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2022 - 2023. Hội nghị viên chức và người lao động của trường mầm non Thanh Trường đã kết thúc tốt đẹp. Với tinh thần trách nhiệm  của CBVC trong toàn trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh minh họa hoạt động của nhà trường

Nguồn tin: Trường Mầm non Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ