Trường mầm non Hoa Hồng trao quà cho đơn vị kết nghĩa mầm non Võ Nguyên Giáp

Thứ hai - 07/11/2022 08:51
Hưởng ứng lời kêu gọi bằng hành động thiết thực, kết nối vòng tay yêu thương. Ban giám hiệu cùng công đoàn trường mầm non Hoa Hồng đã phát động mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên quyên góp, ủng hộ các cháu học sinh trường mầm non Võ Nguyên Giáp.
Trường mầm non Hoa Hồng trao quà cho đơn vị kết nghĩa mầm non Võ Nguyên Giáp
          Chiều ngày 4 tháng 11 năm 2022 đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng, cùng đại diện ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên, đã tổ chức trao quà cho đơn vị kết nghĩa trường mầm non Võ Nguyên Giáp món quà là những nhu yếu phẩm như gạo, bánh đa, bột canh... với tổng trị giá 2.250.000 nghìn đồng.
           Trước tình cảm chân thành đó, đồng chí Lý Kim Phượng hiệu trưởng trường Mầm non Võ Nguyên Giáp xúc động nói lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, và giáo viên trường Mầm non Hoa Hồng, đã quan tâm và giành những tình cảm nồng ấm, sự yêu thương, chia sẻ những khó khăn với nhà trường. Đồng thời khẳng định sự ủng hộ của trường mầm non Hoa Hồng trong suốt thời gian qua, sẽ là nguồn động viên to lớn cả về vật chất và tinh thần, giúp cán bộ giáo viên của nhà trường cùng nhau đồng sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, vững tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và những năm học tiếp theo. Ngoài việc giúp đỡ về mặt vật chất, mối quan hệ kết nghĩa giữa các trường là cơ sở, điều kiện để hỗ trợ học hỏi lẫn nhau về mặt chuyên môn giúp cho chất lượng chăm sóc, giáo dục giữa các nha trường ngày một tốt hơn.
         Qua đó càng thấy được tinh thần đoàn kết, chia sẻ, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị trường kết nghĩa trên địa bàn Thành Phố thật đáng trân quý. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao của tập thể cán bộ giáo viên trường mầm non Hoa Hồng, sẽ giúp cô trò trường mầm non Võ Nguyên Giáp có thêm nghị lực vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Nguồn tin: Trường MN Hoa Hồng, thành phố Điện Biên Phủ