CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG, THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ ba - 27/06/2023 07:21
Thực hiện Quyết định số 828/QĐ-UBND ngày 26/06/2023 của Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ về việc điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý đối với đồng chí Nguyễn Thu Hà - Giáo viên trường mầm non Hoa Ban thành phố Điện Biên Phủ đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Trường thành phố Điện Biên Phủ.
          Sáng ngày 27/6/2023 tại văn phòng trường mầm non Thanh Trường, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ, phòng Giáo dục & Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Trường.
            Về dự buổi làm việc có Đ/c Nguyễn Hồng Ngọc - Phó trưởng Phòng GD&ĐT TPĐBP; Đ/c Nguyễn Đức Nhuận – Cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT TPĐBP; đồng chí Lê Đình Phi - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Thanh Trường; đồng chí Đỗ Thị Hải - Phó chủ tịch Hội đồng phường Thanh Trường; đồng chí Đặng Văn Việt - Phó Chủ tịch UBND phường Thanh  Trường; Bà Nguyễn Thị Liên - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thanh Trường.
           Đ/c Nguyễn Đức Nhuận – Cán bộ tổ chức phòng GD&ĐT TPĐBP đã công bố Quyết định số 828 /QĐ-UBND ngày 26/6/2023 của Chủ tịch UBND Thành phố Điện Biên Phủ về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Trường.
 Đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc, Phó Trưởng Phòng GD & ĐT trao quyết định,  tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thu Hà tân Phó Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Trường. Trong  nội dung phát biểu, đồng chí  Nguyễn Hồng Ngọc, Phó Trưởng Phòng GD & ĐT bày tỏ sự tin tưởng với năng lực công tác và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần học hỏi, đồng chí Nguyễn Thu Hà sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phối hợp với các đồng chí trong ban giám hiệu để lãnh đạo tập thể nhà trường vững bước đi lên. Đồng thời đồng chí cúng mong muốn rằng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể, tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thu Hà trên cương vị công tác mới hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, góp phần xây dựng trường mầm non Thanh Trường ngày càng vững mạnh.
 Tại buổi công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Thu Hà cảm ơn sự quan tâm sâu sắc cũng như sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo UBND; Phòng GDĐT đã tín nhiệm giao nhiệm vụ. Đồng chí Nguyên Thu Hà khẳng định sẽ tích cực học hỏi, nỗ lực phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc ở vị trí công việc mới. Đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng giáo dục, UBND phường, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đồng chí trong ban giám hiệu và tập thể sư phạm nhà trường để cùng nhau nỗ lực phấn đấu, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG
TRƯỜNG MẦM NON THANH TRƯỜNG