CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 20/10 DÂNG LÊN BÁC HỒ KÍNH YÊU NHỮNG LỜI CA, TIẾNG HÁT NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 133 (19/5/1890 - 19/5/2023)

Thứ ba - 16/05/2023 20:31
Hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 - 19/5/2023), với mong muốn tạo dựng một môi trường hạnh phúc với tấm lòng kính yêu, biết ơn Bác và các thế hệ đi trước, trường mầm non 20/10 đã sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ.
CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON 20/10  DÂNG LÊN BÁC HỒ KÍNH YÊU NHỮNG LỜI CA, TIẾNG HÁT NHÂN DỊP SINH NHẬT  LẦN THỨ 133 (19/5/1890 - 19/5/2023)

"Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh bằng chúng em nhi đồng…”

Trong những ngày tháng 5 lịch sử này, dường như những câu hát đó lại tiếp tục vang ngân, nhắc nhớ chúng ta về tình cảm Bác Hồ dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng và tình cảm của các cháu dành cho Bác.

Hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 - 19/5/2023),  với mong muốn tạo dựng một môi trường hạnh phúc với tấm lòng kính yêu, biết ơn Bác và các thế hệ đi trước, trường mầm non 20/10 đã sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác Hồ.

Ngay từ những ngày đầu tháng 5, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Tổ chuyên môn xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng khối lớp và thực hiện lồng ghép có hiệu quả hoạt động chào mừng sinh nhật Bác vào các hoạt động hàng ngày của trẻ phù hợp với độ tuổi. Tại các lớp mẫu giáo các con đã được nghe những câu chuyện, xem những thước phim tư liệu về Bác Hồ với thiếu nhi; được đọc thơ; được vẽ, tô màu và trang trí ảnh Bác,…Với chủ đề “lời ca dâng Bác” các bé  đã thể hiện tình cảm của mình đối với Bác qua những lời ca tiếng hát, những điệu múa,…Qua những hoạt động này các cô giáo đã giúp trẻ hiểu được tình yêu thương của Bác dành cho các cháu thiếu nhi, và tình cảm của các cháu thiếu nhi đối với Bác; giúp trẻ biết được những việc làm, những lời dạy của Bác đối với các cháu. Qua đó nhằm giáo dục các bé học tập và làm theo gương Bác trong học tập cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm sinh nhật Bác của trường Mầm non 20/10 đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí các con cũng như trong lòng toàn thể CB-GV-NV nhà trường. Cô và trò Trường Mầm non 20/10 sẽ tiếp tục đẩy mạnh học tập, làm theo gương Bác để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIỂU BIỂU

Nguồn tin: Trường Mầm non 20/10, thành phố Điện Biên Phủ