TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA HỖ TRỢ KÍCH HOẠT ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ (VNEID)

Thứ tư - 07/06/2023 00:18
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA  HỖ TRỢ KÍCH HOẠT ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ (VNEID)
        Thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Thời gian qua Phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ đã chủ động triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai Đề án 06.
     Trường mầm non Sơn Ca nằm trên địa bàn Phường Him Lam, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ - UBND phường, ngày 1/6/2023 công an phường Him Lam đã tập huấn công tác kích hoạt định danh điện tử (VNeID) cho các thầy, cô giáo. Theo đề nghị của các thầy, cô. Công an phường lọc các trường hợp chưa kích hoạt VNeID theo từng tổ dân phố; các thầy, cô xe xuống trực tiếp các phố, bản thực hiện nhiệm vụ. Trường mầm non Sơn Ca thực hiện 322 trường hợp. Nhà trường đã quan tâm chỉ đạo huy động tối đa các giáo viên, nhân viên với tinh thần tận tuỵ, trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ, dù đã được nghỉ hè, xong các cô giáo vẫn rất nhiệt tình dù là ngày hay đêm, hay ngày mưa, ngày nắng, các cô giáo vẫn rất miệt mài tham gia vận động nhân dân đi kích hoạt VNeID đạt hiệu quả, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, với mục tiêu cùng đồng lòng xây dựng một Chính phủ điện tử trong thời gian tới ./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả: TỔ BIÊN TẬP TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA