CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2023-2024 TẠI TRƯỜNG MẦM NON 7/5

Chủ nhật - 27/08/2023 21:21
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2023-2024  TẠI TRƯỜNG MẦM NON 7/5
           Với Chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm” gắn kết với việc nâng cao chất lượng thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021 - 2025”. Để chuẩn bị chào đón năm học mới 2023 - 2024, ngay trong tháng 8 đồng chí Nguyễn Thị Phúc – Bí thư Chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo sát sao đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học.
            Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong toàn trường đã tham gia tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường học; sơn sửa đồ chơi ngoài trời, vệ sinh cắt tỉa, chăm sóc cây cảnh trong khuôn viên trường; lau chùi, khử khuẩn các lớp học, phòng làm việc, bàn ghế, đồ chơi,… bằng xà phòng và dung dịch khử khuẩn; phát quang tà li đồi, khơi thông cống rãnh, trần nhà chống thấm dột, gom rác thải trong và ngoài khuôn viên trường học.
            Các phó hiệu trưởng và các tổ trưởng chuyên môn đã tư vấn, hướng dẫn giáo viên trang trí lớp theo giáo dục steem; theo quan điểm “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và theo mô hình “Lớp học hạnh phúc”.
            Bên cạnh đó, còn có sự nhiệt tình chung tay, góp sức của các chú bộ đội thuộc Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 82.
           Với tinh thần chuẩn bị chủ động, tích cực, chu đáo của cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường mầm non 7/5 đã sẵn sàng chào đón các bé tới lớp, tới trường; chào năm học mới 2023-2024 với nhiều thắng lợi mới./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NHÀ TRƯỜNG

Nguồn tin: Trường Mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ