TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG

Thứ sáu - 26/05/2023 06:00
Sáng nay, ngày 26/5/2023 cô và trò Trường mầm non Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học 2022 - 2023 và chia tay trẻ 5 tuổi, niên khóa 2017 – 2023 ra trường để chuẩn bị tâm thế sang Trường tiểu học.
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC  2022 – 2023 VÀ CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG
         Tới dự với buổi tổng kết năm học 2022 - 2023 và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường rất vui mừng được đón tiếp các bậc phụ huynh đại diện cho hội cha mẹ học sinh ở các nhóm lớp, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 211 học sinh trong trường.
          Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường mầm non Sơn Ca. Tiếp theo cô Đặng Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên điểm lại những thành quả đạt được của trường mầm non Sơn Ca trong năm học vừa qua.
          Cũng trong chương trình cô Quàng Thị Xuân – Đại diện cho Hội cha mẹ HS của trường MN Sơn Ca có đôi lời nhắn gửi tới toàn thể CBGV, NV và toàn thể các cháu học sinh nhân lễ tổng kết năm học 2022 -2023 và chia tay các bé HSMG 5 tuổi.
          Đến dự với lễ tổng kết và chia tay các bé HSMG 5 tuổi Hội phụ huynh của các lớp có những bó hoa tươi thắm gửi tặng và chúc mừng những kết quả của  nhà trường.
         Tiếp theo là chương trình khen thưởng cho những bé đạt danh hiệu Bé khỏe bé ngoan, bé chăm bé ngoan trong năm học 2022 – 2023. Các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng với Đại diện của hôi cha mẹ học sinh của các khối lớp đã trao phần thưởng và giấy khen, chụp ảnh lưu niệm cùng với các bé.
        Song song với buổi tổng kết năm học 2022 – 2023. Trường mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức chia tay trẻ 5 tuổi ra trường cho 49 em học sinh lớp 5 tuổi niên khóa 2017 – 2023..... 4 năm học đã đi qua - một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm bên mái trường, các cô giáo và bè bạn để rồi đây các con sẽ sống và học tập trong môi trường rộng lớn hơn, các con được bay cao bay xa hơn. Chúc cho các con có một sức khỏe thật tốt,  một ý chí quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập giúp các con có đủ tri thức để có thể đi đến bến bờ thành công xứng đáng là những mầm non tương lai của đất nước.
          Buổi tổng kết năm học 2022 - 2023 và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường, đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Chúc cho cô và trò trường mầm non Sơn Ca gặt hái được nhiều thành công trong những năm học tiếp theo.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ TỔNG KẾT

Nguồn tin: Trường MN Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ