TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Chủ nhật - 07/05/2023 22:45
Ngày 07/5/2023, công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa Ban đã tổ chức đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028
TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Hướng tới đại hội công đoàn các cấp, ngày 07/5/2023, công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa Ban đã tổ chức đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Thị Lợi – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ đoàn viên công đoàn trường mầm non Hoa Ban.

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, Công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa Ban đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn; bám sát các chủ trương, nghị quyết của Đảng, nghị quyết của công đoàn cấp trên, tổ chức các hoạt động công đoàn đúng trọng tâm, có hiệu quả. Tập trung tuyên truyền, giáo dục đoàn viên công đoàn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn. Công tác chăm lo đời sống, vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn luôn được quan tâm thực hiện.

Đại hội đã được lắng nghe 2 tham luận đến từ các tổ công đoàn: Tham luận của đồng chí Đỗ Thị Hương với nội dung “Đoàn viên công đoàn tham gia thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.” và đồng chí Nguyễn Thị Hồng tham luận với nội dung “Thực hiện phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà trong nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên”. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, đại hội đã bầu ban chấp hành công đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Cao Hiền Dịu, đồng chí Nguyễn Thị Hợp, đồng chí Phạm Thị Thủy. Trong đó đồng chí Cao Hiền Dịu được đại hội bầu giữ chức danh chủ tịch công đoàn trường mầm non Hoa Ban khóa XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội công đoàn cơ sở trường mầm non Hoa Ban lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của công đoàn thành phố, cấp ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng và đại hội công đoàn các cấp. Góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, xây dựng tập thể công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Nguồn tin: Đào Oanh - Trường MN Hoa ban, thành phố Điện Biên Phủ