TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC ĐÓN HỌC SINH TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ sáu - 01/09/2023 04:13
TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC ĐÓN HỌC SINH TỰU TRƯỜNG  NĂM HỌC 2023 - 2024
         Thực hiện Quyết định số 1225/QĐ-UBND, ngày 04 tháng 8 năm 2023 của UBND tỉnh Điện Biên về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2023-2024 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Sáng nay, ngày 01 tháng 9 năm 2023, trường Tiểu học Hà Nội – Điện Biên Phủ tổ chức đón học sinh các khối lớp 2, 3, 4, 5 (khối lớp 1 tập trung từ ngày 28/8/2023).
        Để chào đón các em học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ hè, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện cơ sở vật chất và tinh thần để đảm bảo môi trường học tập an toàn, thú vị và đầy hứng khởi cho các em học sinh  thân yêu.
Nhằm tạo ấn tượng tốt nhất cho các em trong ngày tựu trường, các thầy cô đã dành tâm huyết và sáng tạo của mình để trang trí lớp học một cách đặc biệt và thú vị. Qua đó tạo được môi trường học tập thân thiện, giúp các em thêm gắn bó và yêu trường, yêu lớp hơn.
        Ngày đầu trở lại trường sau ba tháng nghỉ hè, trong không khí vui tươi phấn khởi cùng với những gương mặt xinh tươi các em ríu rít, vui vẻ gặp lại thầy cô, bạn bè. Trong buổi gặp mặt đầu tiên của năm học mới cô – trò cùng làm quen; giới thiệu về nhà trường; ổn định tổ chức lớp học; phổ biến nội quy trường lớp; hướng dẫn chuẩn bị đồ dùng, sách vở…Tất cả đã sẵn sàng cho một năm học mới với mong muốn gặt hái được nhiều thắng lợi mới!
Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đầu đón các em học sinh

Nguồn tin: Trường tiểu học Hà Nội - Điện Biên Phủ, thành phố Điện Biên Phủ