Trường Mầm non Sơn Ca thành phố Điện Biên Phủ tổ chức các hoạt động chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022)

Thứ sáu - 18/11/2022 09:26
Trường Mầm non Sơn Ca thành phố Điện Biên Phủ  tổ chức các hoạt động chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam  ( 20/11/1982 -  20/11/2022)
          Tháng 11 đã về, nhưng tháng 11 năm nay thật đặc biệt, hòa trong không khí rộn ràng hân hoan của cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Trường Mầm non Sơn Ca Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức các hoạt động chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 vào sáng ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2022.
        Buổi sáng ngày 17/11/2022 nhà trường đã tổ chức chương trình chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Rất vinh dự cho nhà trường đã được đón đồng chí Nguyễn Thị Xuân Phó Chủ tịch HĐND phường Him Lam, đồng chí Lò Thị Son Bí thư Đoàn thanh niên phường Him Lam, đại diện hội phụ huynh của các nhóm lớp đã đến dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường. Cô Phạm Thị Vinh Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc thư chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên và ôn lại truyền thống về Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Tiếp theo chương trình diễn ra với hai hoạt động: Phần thứ nhất là phần thi văn nghệ “Tài năng của cô và bé” với nhiều tiết mục dự thi đặc sắc như múa, hát, nhảy vũ điệu; Phần thi thứ hai là phần thi các trò chơi cho trẻ như “Kéo co”, “Tung bóng vào rổ”, “Nhảy Ba bố”, “Đôi dép thần kỳ”, “Đá bóng vào gôn” giữa các khối lớp trong nhà trường. Tiếp theo Buổi sáng ngày 18/11/2022 nhà trường đã tổ chức cho học sinh “trải nghiệm tiệc buffet”, trẻ được tự làm bánh, pha nước cam phục vụ buổi tiệc, được trải nghiệm tham gia dự tiệc.
       Các hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và đạt kết quả cao. Qua chương trình đã tạo được tâm thế thoải mái vui tươi cho cô và trẻ trong ngày hội lớn của toàn dân, để tôn vinh và tri ân đến các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.
Sau đây là một số hình ảnh  hoạt động của cô và trẻ

Nguồn tin: Trường Mầm non Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ