TRƯỜNG MẦM NON 7/5 TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NGÀY HỘI 20/11 CỦA THẦY CÔ GIÁO

Thứ sáu - 18/11/2022 05:42
Trong 02 ngày, từ ngày 16/11/2022 đến ngày 17/11/2022 trường Mầm non 7/5 đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)
TRƯỜNG MẦM NON 7/5 TƯNG BỪNG  ĐÓN CHÀO NGÀY HỘI 20/11 CỦA THẦY CÔ GIÁO
          Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt với tấm lòng tận tụy, tâm huyết với nghề và tình yêu thương dành cho các cháu học sinh thân yêu của các cô giáo.
Trong 02 ngày, từ ngày 16/11/2022 đến ngày 17/11/2022 nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày Lễ trọng đại này.
          Mở đầu chuỗi hoạt động đó là trò chơi “Bắt vịt trên cạn” một trò chơi vui nhộn, gần gũi đã thu hút cô và các bé tham gia với tinh thần hào hứng phấn khởi. Sau trò chơi là hoạt động làm bưu thiếp, làm quà, xé dán, vẽ, trang trí, tô màu, ... với chủ đề về mái trường, cô giáo và các bạn, ca ngợi truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam với nhiều thể loại phong phú, đa dạng các bé đã mạnh dạn, tự tin thể hiện sự khéo léo đôi bàn tay của mình qua các sản phẩm vô cùng sáng tạo.
Tiếp theo là chương trình “Chúng cháu hát múa mừng cô” với nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng và chuẩn bị công phu như ca hát, múa, nhảy, vũ điệu, múa xòe vui nhộn và sôi động. Hòa chung niềm vui với các bé các cô giáo cũng tích cực tham gia biểu diễn văn nghệ để thể hiện sự tôn vinh nghề giáo.
         Chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của nhà trường đã thành công rực rỡ. Đó cũng chính là những bông hoa tươi đẹp nhất để hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, một ngày trọng đại và ý nghĩa. Nhân dịp này tập thể cô và các bé trường mầm non 7/5 xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngành giao cho./.
Một số hình ảnh minh họa

Nguồn tin: Trường Mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ