TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH TỔNG KẾT HỘI THI “BÉ KHỎE - BÉ NGOAN - BÉ KHÉO TAY” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ sáu - 17/05/2024 19:10
TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH TỔNG KẾT HỘI THI “BÉ KHỎE - BÉ NGOAN - BÉ KHÉO TAY” CẤP TRƯỜNG  NĂM HỌC 2023-2024
           Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường Mầm non Nam Thanh. Ngày 17 tháng 5 năm 2024 trường Mầm non Nam Thanh tổ chức tổng kết Hội thi “Bé khỏe - bé ngoan, bé khéo tay ” cấp trường năm học 2023-2024. Hội thi có 355 cháu tham gia Thi Bé khỏe – Bé ngoan và 92 cháu tham gia thi Bé khéo tay.
              Với sự nỗ lực của cô và trẻ hội Thi “Bé khỏe - Bé ngoan- Bé khéo tay” trường mầm non Nam Thanh đã thành công tốt đẹp. Kết quả hội thi 100% các bé tham gia đều đạt giải trong đó có Kết quả hội thi đã đạt thành tích cao, ban tổ chức chọn ra 1 giải đặc biệt, 79 giải nhất, 85 giải nhì, 95 giải ba , 95 giải khuyến khích.
            Hội thi '' Bé khỏe bé ngoan" đã tạo một sân chơi lành mạnh giúp trẻ được  học mà chơi, chơi mà học, tạo được niềm tin yêu phấn  khởi cho  các con học sinh và các bậc phụ huynh trên địa bàn phường Nam Thanh. Qua hội thi đã tuyên truyền sâu rộng công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em trong cộng đồng, tăng cường sự phối hợp kết hợp giữa gia đình và nhà trường và xã hội trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện trong trường mầm non.
Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường mầm non Nam Thanh

Nguồn tin: Trường Mầm Non Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ