TUYÊN TRUYỀN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA BAN NĂM HỌC 2024 – 2025

Thứ sáu - 27/09/2024 05:47
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024-2025 của trường mầm non Hoa Ban,  kế hoạch tổ chức hoạt động tháng cao điểm đảm bảo ATGT. Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2024 nhà trường đã kết hợp với công an phường Mường Thanh tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh. Với mục đích nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT, nhằm nâng cao kiến thức, giáo dục thói quen ứng xử có văn hóa, đúng pháp luật khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó còn tuyên truyền đến cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và cộng đồng thực hiện tốt các nội dung đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Huy động được sự tham gia của gia đình và xã hội, tạo được sự thống nhất trong việc giáo dục ATGT cho trẻ trong trường mầm non.
Đến với buổi tuyên truyền có đồng chí: Đại úy Nguyễn Trung Thành cán bộ công an phường Mường Thanh. Tại buổi tuyên truyền đồng chí đã tuyên truyền những kiến thức pháp luật, những bài học, cách đội mũ bảo hiểm và ngồi trên xe khi tham gia giao thông vô cùng bổ ích và ý nghĩa cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh nhà trường.
An toàn giao thông – hạnh phúc của mọi người, mọi nhà. Chúc cho mọi nhà, mọi người đều an toàn khi tham gia giao thông.
Một số hình ảnh của nhà trường trong buổi tuyên truyền

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Ban, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Ban, thành phố Điện Biên Phủ