Hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng khối thi đua cấp học Mầm non Năm học 2024 – 2025

Thứ năm - 03/10/2024 05:06
Thực hiện hướng dẫn số 1252/PGDĐT-TCCB ngày 29/8/2024 của phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng năm học 2024-2025. Được sự chỉ đạo của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, sự thống nhất của khối thi đua cấp học mầm non. Sáng ngày 03/10/2024, tại Trường mầm non Sơn Ca, Thành phố Điện Biên Phủ, Khối thi đua các trường mầm non trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng và ký kết giao ước thi đua đầu năm học 2024 – 2025.
Hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng  khối thi đua cấp học Mầm non Năm học 2024 – 2025
Về dự và chỉ đạo Hội nghị, vinh dự được đón tiếp Đồng chí Bùi Thị Hiền Phó trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí đại diện thường trực thi đua khen thưởng, chuyên viên cấp học mầm non cùng với 23 thành viên của khối thi đua cấp học các trường mầm non của các xã, Phường trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ.
Hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng năm học 2024 – 2025. Khối thi đua các trường mầm non trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ tiếp tục triển khai các hoạt động, phong trào thi đua; tiếp tục nhân rộng điển hình tiên tiến; tăng cường giám sát hoạt động thi đua, khen thưởng; đẩy mạnh các hoạt động phong trào thi đua khen thưởng theo phương châm đổi mới, sáng tạo.
Hội nghị diễn ra trong bầu không khí làm việc hết sức nghiêm túc, hiệu quả với các nội dung: Thông qua Quyết định Thành lập Hội đồng thi đua khen thưởng; Quy chế hoạt động, kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua cấp học Mầm non năm học 2024-2025.
Hội nghị, còn được tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Bùi Thị Hiền Phó trưởng phòng GD&ĐT. Như đồng chí đã đánh giá công tác chuẩn bị các điều kiện cho Hội nghị chu đáo, bài bản, đảm bảo thời gian theo quy định; các đơn vị trường học phải xây dựng kế hoạch công tác thi đua khen thưởng, tiến hành rà soát phấn đấu để đảm bảo lộ trình thi đua khen thưởng của tập thể và cá nhân. Đồng chí nhấn mạnh lại các tiêu chuẩn, minh chứng cần có để đảm bảo cho việc đề nghị khen cao cấp tỉnh, Bộ GD&ĐT và Chính phủ. Đồng chí đề nghị các đơn vị trường để đảm bảo thực hiện công tác thi đua khen thưởng thì nội dung sáng kiến rất quan trọng nên nhà trường cần tạo điều kiện để các cá nhân làm sáng kiến hoàn thành nội dung sáng kiến và thực hiện áp dụng phạm vi ảnh hưởng đạt hiệu quả. Đồng thời yêu cầu những đồng chí trong Hội đồng thi đua khen thưởng tại các đơn vị trường sau khi tham dự Hội nghị sẽ tổ chức triển khai đầy đủ nội dung về công tác thi đua khen thưởng đến toàn thể CBGVNV trong đơn vị, yêu cầu khen thưởng phải đúng người, đúng việc, thành tích đến đâu khen thưởng đến đó, tránh khen thưởng không đúng đối tượng.
Hội nghị triển khai công tác thi đua khen thưởng và ký kết giao ước thi đua đầu năm học 2024 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Khối thi đua Mầm non tin tưởng rằng, dưới sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ, cùng với sự đoàn kết, nhất trí cao của các nhà trường thuộc khối thi đua cấp mầm non sẽ hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2024-2025./.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị

Tác giả: Đặng Thị Hải Yến – Hiệu trưởng MN Sơn Ca

Nguồn tin: Trường Mầm non Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ