CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH, THAM GIA HỘI THI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI NĂM 2024

Thứ ba - 01/10/2024 10:06
Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-LĐLĐ, ngày 14/8/2024 của Liên đoàn Lao động thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức Hội thi "Cán bộ Công đoàn giỏi" năm 2024.   Nhằm ngày càng nâng cao nhận thức cho cán bộ Công đoàn các cấp về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tố chức Công đoàn; đúc rút được kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, để không ngừng củng cố và xây dựng tố chức Công đoàn ngày càng vững mạnh
CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON NAM THANH, THAM GIA HỘI THI  CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN  GIỎI NĂM 2024
Ngay sau khi nhận kết hoạch. Công đoàn  trường MN Nam Thanh cử đại diện đồng chí Cà Thị Thanh Nga đại diện cho 31 công đoàn viên nhà trường cùng tham gia với đoàn Phường Nam Thanh. Công đoàn nhà trường đã tạo điều kiện về thời gian, tư vấn, hỗ trợ  đoàn viên  tìm hiểu kiến thức. Chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực lao động, người lao động và tố chức Công đoàn.
Ngày 28 tháng 9 năm 2024  Hội thi diễn ra tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng Hoạt động của tổ chức công đoàn nhà trường và về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tố chức Công đoàn; những kiến thức về Luật Công đoàn, Bộ luật Lao động, Luật BHXH, BHYT, BHTN hiện hành, Điều lệ, Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Điện Biên, Nghị quyết Đại hội VII Công đoàn thành phổ và các chương trình công tác trọng tâm của tổ chức Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.
Chúng tôi hy vọng. Thông qua Hội thi "Cán bộ Công đoàn giỏi" góp phần nâng cao trình độ, năng lực, phương pháp hoạt động thực tiễn của cán bộ Công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong thời kỳ mới.
Một số hình ảnh tại Hội thi “ Công đoàn viên giỏi năm 2024”

Tác giả: Trường MN Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường MN Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ