TRƯỜNG MẦM NON 20/10 HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2024

Thứ năm - 03/10/2024 06:31
TRƯỜNG MẦM NON 20/10 HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ  HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2024
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc triển khai tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024, Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non 20/10 đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả.
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay diễn ra từ ngày 01/10/2024 đến hết ngày 07/10/2024 với chủ đề: “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời. Hưởng ứng tuần lễ trường Mầm non 20/10 đã đẩy mạnh và đổi mới các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện đại chúng, thông tin điện tử của nhà trường như zalo, facebook, bảng tin nhà trường,... Ngày 02 tháng 10 năm 2024 nhà trường tổ chức ngày hội sách thu hút gần 300 học sinh mẫu giáo tham gia. Đặc biệt tại các lớp học, phòng thư viện và các không gian đọc sách phong phú trên sân trường được các cô giáo tổ chức cho trẻ trải nghiệm. Tại đây trẻ được làm quen với hoạt động “đọc sách”, xem tranh truyện, được kể lại các nội dung câu chuyện mà trẻ thích, được nghe những tấm gương về người tốt, việc tốt, học tập và làm theo lời Bác.
Thông qua các hoạt động thiết thực, hiệu quả hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trong nhà trường về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách, việc học tập suốt đời và góp phần xây dựng xã hội học tập ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh của nhà trường

Tác giả: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ