Thứ sáu - 27/09/2024 06:02
Với mục tiêu nhằm trang bị kiến thức, hiểu biết về ATGT cho cán bộ giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024-2025.
Sáng nay ngày 27/9/2024, Trường Mầm Non Sơn Ca TP Điện Biên Phủ phối hợp với Công an Phường Him Lam tổ chức Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” và “Tuyên truyền pháp luật GT đường bộ và TTATGT đô thị” Năm học 2024 – 2025, cho cán bộ, giáo viên và học sinh. Tham dự chương trình có chú Hồ Văn Hải và chú Lò Minh Công cán bộ Công an P.Him Lam và các Đ/c đại diện trong ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các Đ/C GV, NV, các cháu học sinh các khối mẫu giáo Bé, Nhỡ, Lớn trong toàn trường.
Tại chương trình các cháu được chơi các trò chơi, hát các bài hát về giao thông, được nghe chú Hồ Văn Hải cán bộ Công an P.Him Lam hướng dẫn các bé cách nhận biết các phương tiện tham gia giao thông, các dạng biển báo và đèn tín hiệu giao thông, các ký hiệu cơ bản cần nhớ như vạch kẻ cho người đi bộ sang đường, vỉa hè dành cho người đi bộ, cách lên xuống xe an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách…
Qua chương trình nhà trường rất mong muốn các cháu học sinh, các bậc phụ huynh cũng như các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên không chỉ gương mẫu thực hiện an toàn giao thông, mà còn là những tuyên truyền viên tích cực giúp mọi người, hãy tham gia giao thông, chấp hành nghiêm luật giao thông vì "An toàn giao thông trách nhiệm của mỗi người"./.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thủy

Nguồn tin: Trường MN Sơn Ca, thành phố Điện Biên Phủ