TRƯỜNG HERMANN NĂM HỌC 2024-2025 TỰU TRƯỜNG

Thứ bảy - 31/08/2024 05:12
TRƯỜNG HERMANN NĂM HỌC 2024-2025 TỰU TRƯỜNG
        Hòa chung không khí vi các em hc sinh trên toàn tnh, hôm nay (29/8/2024), Trường tiu hc& THCS Hermann Gmeiner hân hoan chào đón các em hc sinh bt đầu tu trường, khi động cho tun làm quen để chun b tâm thế bước vào năm hc mi. Ngay t sáng sm ti cng trường đã rn rã không khí tu trường. Các bc ph huynh là ông bà, cha m đã đưa tr đến trường vi tâm trng phn khi, hi hp. Các thy cô giáo cùng có mt t rt sm để chào đón các em vào lp. Mt năm hc mi li đến, cùng vi s nhit tình, say mê các thy cô giáo s luôn trao yêu thương, tn tình dìu dt để các em mi ngày thêm tiến b. Tp th thy và trò trường tiu hc & THCS Hermann Gmeiner quyết tâm hoàn thành tt nhim v năm hc 2024 - 2025.
Một số hình ảnh trong buổi tựu trường

Tác giả: Trường TH-THCS Hermann Gmeiner

Nguồn tin: Trường TH-THCS Hermann Gmeiner