CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HIM LAM VINH DỰ THAM GIA HỘI THI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI NĂM 2024

Thứ bảy - 05/10/2024 07:27
Căn cứ Kế hoạch số 28/KH-LĐLĐ, ngày 14/8/2024 của LĐLĐ thành phố về tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” năm 2024; Công đoàn trường mầm non Him Lam đã tham gia cùng với đội thi khối các công đoàn cơ sở phường Him Ham.
Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2024 là chương trình thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời là dịp để cán bộ công đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần củng cố và xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, với các  nội dung: Màn chào hỏi, kiến thức chung, xử lý tình huống.
Đồng thời Hội thi chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn, là nơi cán bộ công đoàn được rèn luyện, trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. hiểu biết về Luật Công đoàn, Luật Bảo hiểm xã hội, điều lệ Công đoàn Việt Nam, nghị quyết đại hội Công đoàn các cấp, nhất là chức năng, nhiệm vụ và phương pháp hoạt động của tổ chức Công đoàn. Kết thúc hội thi, đội thi khối các công đoàn cơ sở phường Him Ham đã giành được giải ba toàn đoàn.
Qua hội thi,  khối công đoàn cơ sở phường Him Lam  được giao lưu, học tập những kinh nghiệm hay, mô hình tốt, đồng thời phát hiện, xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn ngày càng hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Để “ Mái ấm công đoàn là nơi gửi gắm, tin tưởng của cán bộ, đoàn viên công công đoàn”./.
Một số hình ảnh của Hội thi

Tác giả: Trường Mầm non Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường Mầm non Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ