TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHỎE – BÉ NGOAN” NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ năm - 27/04/2023 05:57
TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA TỔ CHỨC   HỘI THI  “BÉ KHỎE – BÉ NGOAN” NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường Mầm non Sơn Ca. Tiếp theo kế hoạch số 46/KH-MNSC ngày 19/4/2023, kế hoạch tổ chức hội thi “Bé khỏe – Bé ngoan” trường mầm non Sơn Ca Năm học 2022-2023. Từ ngày 25/4/2023 đến ngày 27/4/2023 trường MN Sơn Ca Đã tổ chức hội thi “Bé Khỏe - Bé Ngoan” năm học 2022-2023, nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ dưới 6 tuổi.

Thông qua hội thi nhằm  đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ theo 5 lĩnh vực phát triển đối với mẫu giáo, 4 lĩnh vực phát triển đối với nhà trẻ, đồng thời phát hiện những tài năng, năng khiếu của trẻ,  tạo sân chơi cho các cháu được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho trẻ  giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh-mạnh-khéo léo, tạo điều kiện tốt cho trẻ về thể chất, trí tuệ, tình cảm giúp trẻ phát triển toàn diện.

Hội thi “ Bé khỏe- Bé ngoan” của trường mầm non Sơn Ca đã diễn ra theo đúng điều lệ của hội thi. Với 144 cháu đại diện cho 208 trẻ trong trường tham dự Hội thi đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Với tinh thần làm việc khoa học, khẩn trương, vô tư và khách quan của Ban Tổ Chức, ban giám khảo. Hội thi “Bé khoẻ, bé ngoan” cấp trường đã thực sự trở thành ngày Hội của cô trò trường mầm non Sơn Ca. Hội thi đã được tổng kết vào chiều ngày 27/4/2023 với màn văn nghệ chào mừng của cô và trò nhà trường, nhiều bài hát, múa nhảy rất sôi nổi và đặc sắc. Hội thi đã đạt được những kết quả rất đáng phấn khởi, đã lựa chon và trao giải cho 1 cháu đạt giải đặc biệt xuất sắc nhất của hội thi; 20 cháu giải nhất, 30 cháu giải nhì, 43 cháu giải ba và 50 cháu giải khuyến khích.

Hội thi là hoạt động thiết thực để nhà trường tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về vai trò và chất lượng giáo dục mầm non của nhà trường. Qua đó tăng cường được sự phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Tác giả: TỔ BIÊN TẬP TRƯỜNG MẦM NON SƠN CA