Trường Mầm non Thanh Trường tham gia Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” năm 2023 “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”

Thứ hai - 17/04/2023 05:25

Sau khi nhận được văn bản số 396/PGDĐT-THCS ngày 22 tháng 03 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ về Triển khai Kế hoạch Thực hiện “ Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” 7/4/2023. Nhà trường đã triển khai ngay tới toàn thể cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tuyên truyền về sự cần thiết và ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu. Vận động đoàn viên có đủ điều kiện sức khỏe đăng ký tham gia hiến máu cứu người.

Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện thường xuyên, nhắc lại, đặc biệt nhân dịp ngày 7/4/2023 - Hiến máu tình nguyện, cung cấp, hướng dẫn những thông tin cơ bản về hiến máu an toàn và hiến máu tình nguyện, lợi ích của việc hiến máu, đặc biệt “ Hiến máu thường xuyên để cứu giúp người bệnh và kiểm tra sức khỏe bản thân” và cổ vũ phong trào hiến máu tình nguyện đang ngày càng mạnh mẽ tại tỉnh Điện Biên. Với thông điệp “ Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống”. Sáng ngày 16/04/2023 Tại Nhà thi đấu Đa năng Trường THPT Thành phố Điện Biên Phủ tỉnh Điện Biên, các thành viên tham gia hiến máu của trường mầm non Thanh Trường đã có mặt để tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023.

Khi đến địa điểm hiến máu các thành viên tham gia hiến máu đã được các y bác sỹ tiếp đón niềm nở, hướng dẫn nhiệt tình và thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban chỉ đạo. Kết quả 6/6 đồng chí đủ sức khoẻ vào lấy máu Xét nghiệm trước hiến máu.

Nguồn tin: Trường MN Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ