TRƯỜNG MẦM NON 20/10 ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỘI THI “TÀI NĂNG CỦA CÔ VÀ BÉ” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai - 17/04/2023 04:22
Hòa chung với không khí chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo (01/6/1963-01/6/2023), Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức Hội thi “Tài năng của cô và bé ” cấp thành phố, năm học 2022 - 2023. Hội thi diễn ra trong hai ngày 15-16/4/2023 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Điện Biên.
TRƯỜNG MẦM NON 20/10 ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỘI THI “TÀI NĂNG CỦA CÔ VÀ BÉ” CẤP THÀNH PHỐ  NĂM HỌC 2022 - 2023
         Về với Hội thi trường mầm non 20/10 đã mang đến 04 tiết mục đặc sắc ở các thể loại: ca, múa, khiêu vũ với chủ đề “Đất nước mến thương”, bao gồm các tiết mục vô cùng đặc sắc thể hiện được tài năng của cô và bé:
- Khiêu vũ tập thể trên nền nhạc Sapoon.
- Song ca “Niềm Vui của em” cô giáo Hoàng Tám và bé Hương Giang.
- Tốp múa: Sắc hương Việt Nam.
- Hợp ca với liên khúc “Tiếng hát bạn bè mình” và “Trái đất này là của chúng mình”.
        Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, đồ dùng, đạo cụ mang tính nghệ thuật được Ban tổ chức đánh giá cao. Kết thúc hội thi nhà trường vinh dự nhận giải xuất sắc toàn đoàn và trường có 02 tiết mục được công diễn trong buổi tổng kết Hội thi.
        Có thể thấy Hội thi là sân chơi bổ ích, thiết thực, ý nghĩa nhằm giáo dục thẩm mỹ, giáo dục kỹ năng cho trẻ, bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, đồng thời phát hiện bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc cho trẻ. Hội thi còn là ngày hội để cô và trò trường mầm non 20/10 thể hiện tài năng của mình. Qua đây cũng thể hiện công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NHÀ TRƯỜNG THAM GIA HỘI THI

Nguồn tin: Trường MN 20/10, thành phố Điện Biên Phủ