NIỀM VUI CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON 7 - 5 TRONG HỘI THI “TÀI NĂNG CỦA CÔ VÀ BÉ” CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ hai - 17/04/2023 05:34
Sáng ngày 15 tháng 4 năm 2023, cô trò trường mầm non 7 - 5 đã tham gia Hội thi “Tài năng của cô và bé” cấp thành phố, năm học 2022 - 2023 do phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ tổ chức.
      Cô trò trường mầm non 7 – 5 đã đem đến Hội thi một chương trình nghệ thuật đặc sắc với Chủ đề “Điện Biên quê hương em” gồm 4 tiết mục:
       Hợp ca: Hò kéo pháo – Hoàng Vân; Giải phóng Điện Biên – Đỗ Nhuận; Như có Bác trong ngày vui đại thắng – Phạm Tuyên.
       Song ca: Chiếc khăn piêu – Dân ca Thái – Doãn Nho
       Múa: Quê tôi – Anh Minh
       Khiêu vũ: Vũ điệu trái tim – Latin; Rumba; Samba
     Với kết quả viên mãn: 4/4 tiết mục của cô trò đều đạt giải nhất; Tập thể trường Đạt đơn vị có thành tích xuất sắc trong Hội thi.
     Hội thi “Tài năng của cô và bé” là một hoạt động hữu ích đối với cô và trẻ mầm non, vừa mang ý nghĩa giáo dục đồng thời vừa phát huy được tính chủ động, sáng tạo, hồn nhiên và tự tin mạnh dạn của các bé. Qua Hội thi giúp các bé phát triển một cách toàn diện và nuôi dưỡng những bé có khả năng, năng khiếu về nghệ thuật âm nhạc như: Ca hát, Múa, Khiêu vũ. Đồng thời qua Hội thi nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và xã hội về chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục của các nhà trường.
      Hội thi đã kết thúc nhưng những cảm xúc, niềm vui và lòng tin của cô và các bé luôn đọng lại trong lòng khán giả, phụ huynh học sinh. Với kết quả đạt được đã tiếp thêm sức mạnh cho tập thể sư phạm nhà trường càng phấn khởi, yêu nghề, yêu các con và luôn đoàn kết, gắn kết chăm sóc, giáo dục những mầm non cho tương lai của đất nước./.
Một số hình ảnh minh họa

Nguồn tin: Trường Mầm non 7/5, thành phố Điện Biên Phủ