Trường mầm non hoa ban chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2024 - 2025

Thứ ba - 27/08/2024 07:16
     Để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2024-2025, ngoài việc bồi dưỡng kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thì công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp vệ sinh, tạo cảnh quan môi trường, trường lớp cũng là một nhiệm vụ được tập thể nhà trường rất quan tâm.
      Tập thể trường Mầm non Hoa Ban đã tổ chức vệ sinh trường, lớp như: Đánh rửa sân trường, rửa đồ chơi cho trẻ; vẽ tranh tường, tranh tuyên truyền, sơn sửa đồ chơi ngoài trời, cổng trường; quét sơn tường bao trong và ngoài khuôn viên; nâng và lát gạch mới nền nhà xe của cán bộ, giáo viên; cải tạo bồn hoa, trồng cây mới và sơn lại chậu hoa, cây cảnh; trang trí các nhóm, lớp có ứng dụng phương pháp STEM/STEAM... Có thể khẳng định, hiện tại cảnh quan môi trường của nhà trường xanh - sạch - đẹp và gần gũi với trẻ đảm bảo mục tiêu đủ và an toàn cơ sở vật chất sẵn sàng cho khai giảng năm học mới 2024-2025.
            Một số hình ảnh của nhà trường

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Ban – TP Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Trường mầm non Hoa Ban – TP Điện Biên Phủ