THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THANH THAM GIA SÂN CHƠI OLYMPIC TOÁN, TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ LẦN THỨ V, NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ hai - 24/04/2023 10:27
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, ngày 20/4/2023, thầy và trò trường Tiểu học Nam Thanh tham gia sân chơi Olympic Toán, Tiếng Anh cấp tiểu học thành phố Điện Biên Phủ lần thứ V, năm học 2022 – 2023.
            Tham gia sân chơi Olympic Toán, Tiếng Anh cấp tiểu học thành phố Điện Biên Phủ lần thứ V, năm học 2022 – 2023, đơn vị trường có 32 em học sinh khối 4+5 tham gia ở các phần thi đồng đội và cá nhân. Phần thi đồng đội thể hiện khả năng nói Tiếng Anh với sự góp mặt của 12 em, phần thi cá nhân đối với môn Toán, Tiếng Anh ở cả hai khối lớp có 30 em học sinh tham gia.
          Sáng ngày 20/4, các em học sinh của nhà trường tham gia phần thi đồng đội. Toàn đội đã có màn thể hiện ấn tượng cả về nội dung và biểu đạt. Qua đây, các em cũng gửi gắm thành công thông điệp: Hãy tránh xa các tệ nạn, vì một môi trường học tập lành mạnh.
          Cùng ngày, từ 14h00 đến 17h00 chiều, các em tham gia nội dung thi phần thi cá nhân tiếp tục chinh phục và hoàn thành bài thi của mình ở cả hai môn Toán, Tiếng Anh dành cho học sinh khối lớp 4+5. Mặc dù, thời tiết nắng nóng nhưng bằng sự quyết tâm, 30 em của cả hai khối lớp đã luôn nỗ lực và hoàn thành xuất sắc bài thi của mình.
           Buổi tổng kết, thầy và trò nhà trường không khỏi xúc động sau khi nghe ban tổ chức công bố xếp loại. Nội dung thi Đồng đội Tiếng Anh các em vinh dự đạt giải Nhì; với nội dung thi cá nhân môn Toán, Tiếng Anh toàn đoàn có: 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 11 giải Ba, 21 giải Khuyến khích.
          Thành công của nhà trường hôm nay, ngoài sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường là sự định hướng, thường xuyên động viên, đôn đốc của Ban giám hiệu, sự giúp đỡ của cả tập thể nhà trường. Chắc rằng, với sự trên dưới đồng lòng, đoàn kết của tập thể nhà trường, đơn vị nhà trường sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA OLYMPIC TOÁN, TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ
LẦN THỨ V, NĂM HỌC 2022-2023