TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ THAM GIA THI OLYMPIC TOÁN, TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ LẦN THỨ V, NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 24/04/2023 10:18
Nhằm khẳng định phong trào dạy và học trong nhà trường, ngày 20 và 21/4/2023 các em học sinh khối 4, khối 5 đã tham gia thi Olympic Toán, tiếng Anh cấp thành phố lần thứ V, năm học 2022-2023 với những thành công tốt đẹp.
         Olympic Toán, tiếng Anh là sân chơi bổ ích và lý thú. Qua đó các em học sinh được phát huy tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của người học. Bởi vậy ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch để các em có năng khiếu được rèn luyện và đua tài.
         Với sự nhiệt huyết, yêu nghề của các thầy cô và tinh thần học tập nghiêm túc, không ngững nỗ lực vươn lên của các em học sinh, ngày 20 và 21/4/2023 các em học sinh khối 4, khối 5 trường TH Hà nội Điện Biên tham thi Olympic Toán, tiếng Anh cấp thành phố lần thứ V, năm học 2022-2023 với tổng số 53 em. Trong đó có nhiều em tham gia thi ở cả hai môn: Đối với môn Toán có 48 em tham gia dự thi; môn tiếng Anh có 39 em tham gia dự thi. Riêng môn tiếng Anh các em dự thi với hai nội dung: Thi đồng đội và cá nhân.
          Thông qua hoạt cảnh, các em tham gia thi tiếng Anh ở phần thi đồng đội đã mang đến cho Ban giám khảo, các vị khách quý, các đội bạn sự cảm nhận đầy ý nghĩa, sâu sắc và ấn tượng về mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng hôm nay.
          Trải qua hai nội dung, cuộc thi đã khép lại thành công tốt đẹp với những thành quả xứng đáng:
          Giải đồng đội: Nhất
          Giải cá nhân: 09 Giải Nhất, 24 Giải Nhì, 25 Giải Ba, 14 Giải Khuyến khích, trong đó:
          Môn Tiếng Anh lớp 4: 02 Giải Nhất, 06 Giải Nhì, 12 Giải Ba;
          Môn Tiếng Anh lớp 5: 05 Giải Nhất, 11 Giải Nhì, 01 Giải Ba, 01 Giải KK;
          Môn Toán lớp 4: 01 Giải Nhì, 04 Giải Ba, 06 Giải KK;
          Môn Toán lớp 5: 02 Giải Nhất, 06 Giải Nhì,  08 Giải Ba, 07 Giải KK.
          Để có được sự thành công như trên ngoài sự cố gắng cô và trò còn có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự đồng lòng và hỗ trợ tích cực của cha mẹ học sinh.
          Qua hội thi, các em một lần nữa được khẳng định và phát huy năng khiếu, tài năng sáng tạo của bản thân. Qua đó góp phần thúc đẩy phong trào dạy và học ở nhà trường ngày càng phát triển./.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA OLYMPIC TOÁN, TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ
LẦN THỨ V, NĂM HỌC 2022-2023