TRƯỜNG TH HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Thứ tư - 24/05/2023 05:34
Ngày 24/5/2023 trường Tiểu học Hà Nội – Điện Biên Phủ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.
TRƯỜNG TH HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023
            Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, hôm nay ngày 24/5/2023 trường Tiểu học Hà Nội – Điện Biên Phủ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.
            Đến dự buổi tổng kết có cô Bùi Thị Thu Hiền - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; đại biểu đại diện các cơ quan, Ban ngành thuộc tỉnh, thành phố; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cũng đến dự và động viên thầy và trò nhà trường.
            Tại buổi lễ cô Lê Thị Nga – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học. Trong đó cô đã điểm lại những thành tích thật đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua.
           * Đối với học sinh:
           - Học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 1220/1221 chiếm tỷ lệ 99,9%
           - Học sinh được khen thưởng 1066/1221: đạt tỷ lệ 87,3%;
           - Số học sinh đạt giải Quốc gia các cuộc thi trên Internet: 44 em;
           - Thi giai điệu tuổi hồng cấp thành phố: Giải Nhất toàn đoàn;
           - Thi Olympic Toán, tiếng Anh cấp thành phố: Nhất toàn đoàn;
           - Thi giải bơi truyền thống cấp thành phố: Nhất toàn đoàn;
         - Học sinh khối 5 thi kiểm tra 3 môn theo đề chung của phòng Giáo dục thành phố có 96/282 em đạt điểm 9,10 cả 3 môn.
           - Tập thể lớp đạt danh hiệu lớp Xuất sắc: 22 lớp
           - Tập thể lớp đạt danh hiệu lớp Tiên tiến: 9 lớp
           * Đối với giáo viên:
           - Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: 9 đ/c;
           - Giáo viên giỏi cấp thành phố: 19 đ/c;
           - Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố: 12 đ/c;
           - Ban giám hiệu đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen: 1đ/c;
           - Ban giám hiệu được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen: 1đ/c;
           -  Giáo viên đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen: 2 đ/c;
           - Giáo viên đề nghị UBND thành phố khen: 8 đ/c
           * Đối với nhà trường:
           - Tập thể đạt danh hiệu tổ LĐTT: 6 tổ
          - Tập thể nhà trường đề nghị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cấp tỉnh, Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng Bằng khen.
          Để có những thành công như trên, nhà trường đã luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao, kịp thời của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ; Đảng uỷ- UBND phường Mường Thanh và sự phối hợp nhịp nhàng của các cơ quan đơn vị trên địa bàn; sự chung tay sát cánh, động viên kịp thời của Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh. Ngoài ra là sự tâm huyết, sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường; sự nhiệt tình, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh. Nhờ đó nên chất lượng nhà trường đã vượt mức các chỉ tiêu đề ra và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
          Nhằm động viên kịp thời đến các thầy cô và các em, tại buổi lễ tổng kết, ngoài các mức thưởng theo đánh giá chung Ban thi đua nhà trường còn trao thưởng cho 44 học sinh đạt giải vòng Quốc gia các cuộc thi Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh trên Internet và trao thưởng cho 17 cô giáo đã có nhiều thành tích trong việc rèn luyện học học sinh.
          Năm học 2022 – 2023 đã khép lại với những thành công rực rỡ. Nỗ lực của thầy cô và các em sẽ được viết thêm vào những trang sổ vàng truyền thống của nhà trường. Xin chúc thầy cô và các em chào đón kì nghỉ hè thật vui vẻ, bổ ích./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỔNG KẾT

Nguồn tin: Trường TH Hà Nội - Điện Biên Phủ